Hot News
Home / Hồ Chí Minh / CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN UNILAND, Hồ Chí Minh, Tư vấn | Việc Làm, Tìm Việc, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN UNILAND, Hồ Chí Minh, Tư vấn | Việc Làm, Tìm Việc, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

Uniland được thành lập vào ngày 04/5/2017 từ nguồn vốn đầu tư của những quỹ đầu tư là những doanh nghiệp trong và ngoài nước có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế, xây dựng và du lịch.

Với tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh: “YOUR FUTURE – OUR VISION”. Công ty chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng.