Hot News
Home / Hồ Chí Minh / NHÂN VIÊN CALL CENTER – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – CÔNG TY TNHH IMUSIC, Hồ Chí Minh, Tư vấn | Việc Làm, Tìm Việc, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

NHÂN VIÊN CALL CENTER – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – CÔNG TY TNHH IMUSIC, Hồ Chí Minh, Tư vấn | Việc Làm, Tìm Việc, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

Công ty TNHH Điện tử imusic® chuyên sản xuất và nhập khẩu các thiết bị điện tử giải trí, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Khởi đầu từ xưởng gia công nhỏ chuyên gia công lắp ráp linh kiện trong lĩnh vực điện tử – âm thanh. Bằng niềm đam mê và sự nổ lực, những năm sau đó đã đạt được sự phát triển ổn định và nhanh chóng khẳng định được năng lực, quy mô sản xuất. Đầu năm 2013, công ty Điện tử imusic® được thành lập. Tiếp nối những thành công từ trước đó, imusic đã nghiên cứu ứng dụng các kĩ thuật sản xuất mới nhất từ Hàn Quốc để cho ra đời đầu Midi KaraOke 5 số nhãn hiệu imusic® thế hệ đầu tiên, với các tính năng ưu việt đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Thành công tiếp nối thành công, tập thể công ty imusic tiếp tục nâng cao trách nhiệm, nổ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới có chất lượng cao hơn, đa dạng hơn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa cho gia đình và xã hội. Các sản phẩm của imusic đều phục vụ nhu cầu thưởng lãm âm nhạc của mọi người, thông qua những giai điệu âm thanh ngọt ngào để kết nối tình thân giữa bạn bè, người thân trong gia đình lại bên nhau trong một không gian âm nhạc thật ấm cúng. “Giai điệu kết nối” đó chính là khẩu hiệu và sứ mệnh mà imusic định hướng đi trong những năm tháng tiếp theo.

Về lĩnh vực sản xuất, imusic đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 và tự hào là một trong số ít công ty có thể sản xuất được hệ thống karaoke đồng bộ từ phần cứng, phần mềm đến nội dung sản phẩm. Từ đó tạo được các sản phẩm hoàn thiện chất lượng và mang tính ổn định cao. Các nội dung thu âm, phối nhạc đều được thực hiện và trực tiếp xuất ra Master Disk ngay chính tại phòng thu hiện đại của imusic. Vì vậy, việc mang lại những tác phẩm chất lượng nhất, phong phú nhất cho người tiêu dùng luôn được tập thể imusic chủ động thực hiện.

Ngoài việc đầu tư sản xuất, imusic luôn chú trọng đến chính sách hậu mãi với hệ thống phân phối, bảo hành rộng khắp trên 25 tỉnh thành và tiếp tục phát triển thêm. Với tập thể nhân lực trẻ năng động, nhiệt tình nhiều tâm huyết sẽ giúp quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm trong việc hướng dẫn, bảo hành, bảo trì và sử dụng sản phẩm.