Hot News
Home / Hồ Chí Minh / Nhân Viên Phụ Kho – Công Ty TNHH FORNIX, Hồ Chí Minh, Lao động phổ thông | Việc Làm, Tìm Việc, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

Nhân Viên Phụ Kho – Công Ty TNHH FORNIX, Hồ Chí Minh, Lao động phổ thông | Việc Làm, Tìm Việc, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

Công ty TNHH Fornix là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các mẫu xe đạp, linh kiện, phụ tùng và nón bảo hiểm thời trang chất lượng cao. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, Fornix đang dần đánh dấu một hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí Quý khách hàng để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hãng xe đạp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Trong lúc ô tô, xe máy đang tràn ngập đường phố gây nên cảnh ùn tắc, ồn ào và ô nhiễm môi trường thì sản phẩm của Fornix ra đời hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu di chuyển của con người đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
Những chiếc xe đạp được thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo và không kém phần hiện đại đang trở lại trong đời sống của nhiều thế hệ: xe đạp làm phương tiện đi học, thể dục thể thao, dạo chơi, du lịch…
Đi cùng với những chiếc xe đạp hiện đại thì những chiếc mũ bảo hiểm đồng bộ thương hiệu Fornix đa dạng mẫu mã, màu sắc, được thiết kế thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng. Đây sẽ là bộ sản phẩm hoàn hảo bảo vệ tuyệt đối cho quý khách hàng.
Với phương châm luôn luôn vì khách hàng, Fornix mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, với sự đầu tư kĩ lưỡng về mô hình cửa hàng đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với dịch vụ bảo hành và bảo trì uy tín, Fornix cam kết mang đến sự hài lòng đến mức tối đa khi sử dụng dòng sản phẩm mà công ty cung cấp.